Biểu phí

CƠ CẤU PHÍ NHẬP HÀNG

Chi phí nhập một đơn hàng bao gồm:

1. Giá vốn: gồm tiền hàng và phí vận chuyển nội địa Trung Quốc từ địa điểm của người bán tới kho của ordertaunhanh.vn tại Trung Quốc. Đây là phí cố định ordertaunhanh.vn phải trả cho người bán.

2. Phí dịch vụ mua hàng & kiểm hàng:

– Phí mua hàng là phí dịch vụ giao dịch với nhà cung cấp và thực hiện mua đơn hàng theo yêu cầu của Quý khách.
– Phí kiểm hàng gói dịch vụ đảm bảo sản phẩm không bị người bán giao thiếu hoặc giao lỗi. Khi đặt hàng quý khách có thể tùy chọn sử dụng gói dịch vụ này.

3. Phí vận chuyển quốc tế Trung Quốc – Việt Nam là chi phí chuyển hàng từ Trung Quốc về các kho của ordertaunhanh.vn tại Việt Nam.

4. Phí giao hàng nội địa Việt Nam là chi phí chuyển hàng từ kho của ordertaunhanh.vn tới địa chỉ nhận hàng của Quý khách. 

GIÁ VỐN

Giá vốn hàng hóa bao gồm:
– Tiền hàng: được tính bằng đơn giá sản phẩm nhân với tỷ giá nhân dân tệ tại thời điểm đặt cọc đơn hàng.
– Phí vận chuyển nội địa Trung Quốc thông thường được các hãng vận chuyển tính như sau:

TỈ LỆ ĐẶT CỌC ĐƠN HÀNG

% Tỉ lệ đặt cọc đơn hàng = 100% giá trị tiền hàng

(*) Khi đặt hàng quý khách chỉ cần đặt cọc một khoản tiền dựa trên tổng tiền hàng. Số tiền hàng còn thiếu và tiền phí dịch vụ quý khách sẽ thanh toán khi nhận hàng.

PHÍ DỊCH VỤ MUA HÀNG

Phí dịch vụ mua hàng = Tiền hàng * % phí dịch vụ

PHÍ DỊCH VỤ KIỂM HÀNG

Description: https://123po.vn/wp-content/uploads/2019/10/kiem-h-1-700x333.png

PHÍ ĐÓNG GỖ : 700.000 VND/ MÉT KHỐI. Mức thu nhỏ nhất cho 1 kiện là 100.000VND. Cách tính khối : dài (m) x rộng (m) x cao (m)

PHÍ VẬN CHUYỂN TRUNG QUỐC – VIỆT NAM

Phí vận chuyển quốc tế = Phí cố định (5.000đ/đơn hàng) + Phí vận chuyển hàng hóa

– Gói Vận chuyển thường (VCT): Thời gian hàng về Hà Nội từ 04-07 ngày, thời gian hàng về TP.HCM từ 05-08 ngày trong điều kiện thông quan thông thường.
+ Cước phí vận chuyển hàng hoá tuyến Trung Quốc – Việt Nam là 35,000VND/kg (mức giá cập nhật từ ngày 1/7/2021)
+ Đối với khách hàng order khối lượng lớn, hàng lô, hàng có giá trị đặc biệt vui lòng liên hệ CSKH để được tư vấn và báo giá chi tiết.

*Lưu ý chung về Phí vận chuyển TQ-VN:

– Trong trường hợp hàng hóa cần đóng gói đặc biệt, ordertaunhanh.vn sẽ thu phí đóng gói và phí vận chuyển tăng thêm do trọng lượng bao bì tăng lên. Vui lòng xem chi tiết mức phí và chính sách đóng gỗ tại đây.
– Với các kiện hàng nhẹ và cồng kềnhordertaunhanh.vn sẽ tính PVC quy đổi từ thể tích ra cân nặng theo công thức: Dài*Rộng*Cao/6.000.
– Nếu cân nặng quy đổi > cân nặng thực tế của kiện hàng, ordertaunhanh.vn sẽ tính PVC theo cân nặng quy đổi.
– Nếu cân nặng quy đổi < hoặc bằng cân nặng thực tế của kiện hàng, ordertaunhanh.vn tiến hành tính PVC theo cân nặng thực tế.
Quý khách vui lòng xem thêm thông tin chi tiết của chính sách tại đây.

PHÍ GIAO HÀNG NỘI ĐỊA VIỆT NAM

Khi hàng về đến kho của Order Tàu Nhanh tại kho Hà Nội, bộ phận kho sẽ tiến hành kiểm đếm, phân loại, xuất phiếu và giao hàng theo yêu cầu. Bạn có thể lựa chọn một trong 3 cách sau đây để nhận hàng:

– Đến địa chỉ kho Hà Nội để nhận hàng: Trong trường hợp bạn ở khu vực Hà Nội, bạn có thể đến tận địa chỉ kho của chúng tôi để nhận hàng (cách này không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào)
+ Địa chỉ kho Thanh Xuân: Số 145, ngõ 12 Phan Đình Giót, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.
+ Địa chỉ Kho Long Biên: Nhà số 57, ngõ 481 Đường Ngọc Lâm, phường Ngọc Lâm, quận Long Biên, TP. Hà Nội.
– Gửi hàng qua nhà xe, bến xe: Cước phí phụ thuộc vào địa điểm nhận hàng của bạn và thanh toán khi nhận hàng. Tuỳ vào đơn hàng có thể phát sinh thêm chi phí vận chuyển ra bến.
– Chuyển phát nhanh: Ordertaunhanh.vn sẽ hỗ trợ bạn gửi hàng cho đơn vị Chuyển phát nhanh  để giao đến địa chỉ bạn yêu cầu( Viettell Post, Giao hàng tiết kiệm,…). Phụ thuộc vào khối lượng, kích thước đơn hàng, các bạn tiến hành thanh toán cho đơn vị CPN khi nhận hàng.