BÁO GIÁ SHIP HÀNG TAOBAO

I. Dịch vụ chuyển phát nhanh

Chuyển phát nhanh là dịch vụ vận chuyển và phát hàng đi, bằng các phương tiện lưu thông, đảm bảo yếu tố nhanh về thời gian và có độ tin cậy cao và rất an toàn.
Hiện nay, vận chuyển hàng hóa ngày càng phát triển với tốc độ nhanh đến chóng mặt, phương tiện vận chuyển đa dạng, thời gian ngày càng được rút ngắn và cước phí ngày càng cạnh tranh hơn. Hàng hóa, vật phẩm được lưu thông dễ dàng cả trong và ngoài nước. Hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam, hay hàng hóa từ Việt Nam đi các quốc gia khác trở nên dễ dàng, thủ tục gọn nhẹ và nhanh chóng.

Ngân Tín là một công ty với hơn 8 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, chuyên vận chuyển hàng hóa từ Quảng Đông- Quảng Châu, Quảng Tây- Bằng Tường hoặc các tỉnh thành khác của Trung Quốc về Việt Nam, các bạn có thể hoàn toàn đặt niềm tin vào Ngantin.vn

II. Chuyển phát nhanh hàng hóa Trung Quốc – Việt Nam

Quý khách hàng nhập hàng Quảng Châu, đặt mua từ các xưởng, chủ shop hay các trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc như Taobao.com, Alibaba.com, 1688.com,… sẽ không còn gặp khó khăn trong việc vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam nữa, Ngân Tín xin giới thiệu dịch vụ chuyển phát nhanh hàng từ Quảng Châu về TP. Hà Nội và Hồ Chí Minh nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa về Việt Nam với thời gian nhanh chóng và với mức cước phí cạnh tranh nhất. Với các điểm gom hàng tại thành phố Quảng Châu và thành phố Bằng Tường tại Trung Quốc, quý khách sẽ có nhiều lựa chọn hơn trong việc chọn kho vận chuyển.

III. Quản lý quy trình ship hàng Trung Quốc dễ dàng
Mỗi đơn hàng quý khách đặt đều có một mã bill khác nhau, khi đặt càng nhiều các mặt hàng khác nhau, nhất là khi đặt hàng trên các trang Taobao.com, Alibaba.com,… thì số lượng mã bill càng nhiều. Làm sao với số lượng mã bill hàng hóa nhiều như vậy vẫn có thể quản lý một cách dễ dàng, để việc ship hàng Taobao, nhập hàng Quảng Châu … trở nên đơn giản hơn đối với mọi khách hàng, ngay cả đối với khách hàng không thành thạo tiếng Trung Quốc.

Để giúp khách hàng quản lý hàng hóa được ship hàng Taobao về Việt Nam một cách thuận tiện và hiệu quả nhất, Ngân Tín đã xây dựng một hệ thống quản lý mã bill hiện đại, thông minh. Chỉ cần với một thao tác đăng ký mã bill cần chuyển phát trên hệ thống của chúng tôi, quý khách sẽ có những tiện ích sau:

 • Lịch trình giao vận của bill hàng được cập nhật liên tục.
 • Tình trạng hàng hóa khi nhận hàng tại kho được cập nhật chi tiết.
 • Thông tin về cân nặng và phụ phí kèm theo trong quá trình giao vận
 • Tài chính giao vận minh bạch, dễ dàng quản lý.
 • Chính sách chiết khấu ưu đãi đặc biệt cho đại lý order và vận tải.
 • Lựa chọn loại hình dịch vụ chuyển phát phù hợp với nhu cầu.
 • Được đóng bảo hiểm hàng hóa đầy đủ.
 • Hỗ trợ khách hàng lập nick trên Taobao, Alibaba.com, và tài khoản thanh toán Alipay.
 • Hỗ trợ khách hàng tiến hành xác thực tài khoản Alipay.
 • Hỗ trợ khách hàng tìm kiếm nguồn hàng. Đàm phán giá cả và phí vận tải với chủ shop.
 • Hỗ trợ thanh toán hộ: chuyển tiền cho đối tác, chủ shop qua ngân hàng Trung Quốc, nhờ thanh toán qua Alipay.
 • Hỗ trợ khiếu nại sau mua hàng và dịch vụ đổi trả hàng từ Việt Nam về Trung Quốc.
 • Hỗ trợ giao hàng tận nhà.
  CHÚNG TÔI LUÔN NỖ LỰC HẾT SỨC MÌNH ĐỂ MANG ĐẾN DỊCH VỤ TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG!

IV. DỊCH VỤ HỖ TRỢ

Có nhiều khách hàng có nhu cầu đặt mua hàng bên Trung Quốc, tuy nhiên bị hạn chế khi giao tiếp bằng Tiếng Trung, hoặc chưa biết cách order hàng từ Taobao.com, Alibaba.com,… ordertaunhanh.vn cung cấp các dịch vụ gia tăng nhằm hỗ trợ tối đa cho nhu cầu mua hàng của quý khách.