VẬN CHUYỂN VIỆT NAM VỀ TRUNG QUỐC

Nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng hóa, thực phẩm, linh kiện điện tử, hồ sơ, giấy tờ… sang Trung Quốc thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi. Có tuổi đời hơn 8 năm, dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc của chúng tôi đã hoàn thiện về thủ tục và quy trình, đảm bảo cho hàng hóa của quý khách có chuyến hành trình suôn sẻ và đến đích sớm nhất. Để vận chuyển hàng đi Trung Quốc, Ngân Tín cung cấp cho quý khách các con đường sau:

– Vận chuyển hàng đi Trung Quốc bằng đường bộ: có hệ thống vận chở chuyên dụng và đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong việc vận chuyển hàng đi Trung Quốc nên quý khách hoàn toàn yên tâm, các thủ tục thông quan sẽ diễn ra suôn sẻ.

– Vận chuyển hàng đi Trung Quốc bằng đường biển: Ngân Tín đã liên kết với các hãng tàu biển chuyên tuyến Việt

– Trung với các điều khoản nghiêm ngặt đảm bảo hàng hóa vận chuyển đúng quy cách, không hư hỏng và thất thoát.

– Vận chuyển hàng đi Trung Quốc bằng đường hàng không: Đây là hình thức vận chuyển nhanh nhất nếu quý khách đang có nhu cầu chuyển gấp hàng sang Trung Quốc.
Với tất cả các hình thức vận chuyển, Ngân Tín cam kết bảo hiểm 110% giá trị hàng hóa, khi khách hàng chủ động đóng 5% giá trị khai báo, với những hàng hóa thông thường, mức đền bù sẽ theo quy định chung của vận chuyển. Những điều Ngân Tín đảm bảo với bạn khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc:

– Dịch vụ chất lượng hoàn hảo, chuyên nghiệp.
– Đảm bảo thời gian chuyển phát, lộ trình hàng hóa minh bạch.
– Chiết khấu giá cực hấp dẫn. – Giải quyết khiếu nại triệt để (nếu có).
– Bồi thường 110% giá trị hàng nếu xảy ra mất mát, hư hại, chậm giao BẢNG GIÁ GỬI HÀNG LẺ SANG TRUNG QUỐC Chi tiết cước phí vận chuyển Việt Nam sang Trung Quốc và cước phí vận chuyển nội địa Trung Quốc:
LƯU Ý:
1. Các mặt hàng cấm gửi và quy đổi hàng nhẹ tham khảo mục quy định chính sách chuyển phát.
2. Người gửi mặc định là : 明胜-13298247882 – 广西-凭祥QQ 438163618 + mã khách hàng.
3. Hàng gửi hàng đi vui lòng in sẵn địa chỉ người nhận dán ngoài bao bì hàng hóa.
Liên hệ để được tư vấn dịch vụ chuyển phát nhanh sang Trung Quốc Mr Thắng 0934.669.882 Hotline: 0934.669.882 – Email: [email protected] – Skype: minhthang0506
Address: Số 8 ngõ 162 đường Nguyễn Văn Cừ, P.Bồ đề,Q.Long Biên, Hà Nội
– Số 19 Ngõ 2 nguyễn viết xuân, Phương Mai, Hà Nội