CHIA SẺ KINH NGHIỆM CÁCH TÌM HÀNG SUPERFAKE QUẢNG CHÂU CHI TIẾT

Những món đồ hàng hiệu là niềm mơ ước của nhiều người không chỉ bởi chất lượng tuyệt hảo mà nó còn giúp khẳng định đẳng cấp cá nhân. Tuy nhiên để mua được đồ chính hãng người tiêu dùng cần phải bỏ ra một khoản tiền khá lớn. Chính vì vậy những sản phẩm superfake ra đời và nhận được không ít sự quan tâm từ các khách hàng.

Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cách tìm mua sản phẩm superfake Quảng Châu đơn giản và nhanh chóng nhất.

I, Hàng superfake Quảng Châu là gì?
Superfake là thuật ngữ chỉ những sản phẩm hàng nhái những sản phẩm chất lượng cao, được gia công vô cùng tỉ mỉ và công phu. Những mặt hàng superfake sở hữu vẻ ngoài cực kỳ giống hàng hiệu, từ logo, ngày sản xuất cho đến thương hiệu in trên bao bì, khiến người dùng khó có thể nhận ra điểm khác biệt.

Hình 1. Hàng Superfake Quảng Châu

Hàng fake được chia ra thành nhiều cấp khác nhau tùy thuộc vào chất lượng của nó, trong đó hàng superfake là mặt hàng tinh xảo và có chất lượng tốt nhất. Hiện nay Quảng Châu trở thành nơi cung cấp các sản phẩm superfake được nhiều người tìm đến với sự phong phú, đa dạng về mẫu mã cũng như giá thành hợp lý. Chình vì vậy hàng superfake Quảng Châu là sự lựa chọn lý tưởng của nhiều khách hàng hiện nay.

II, Cách tìm hàng superfake trên trang web thương mại điện tử
Người tiêu dùng đã quá quen thuộc với các trang mua sắm online nổi tiếng của Trung Quốc như Taobao.com, 1688.com hay Alibaba.com. Với nguồn hàng phong phú, đa dạng, các trang web này là địa chỉ mua sắm tin cậy của nhiều người tiêu dùng.

Tuy nhiên chính sách kiểm duyệt hàng hóa và bảo vệ thương hiệu của những trang web này được xây dựng khá chặt chẽ. Điều này đưa đến không ít khó khăn nếu khách hàng muốn tìm hàng superfake tại đây. Cách tìm hàng superfake Quảng Châu sau sẽ giúp bạn tiếp cận được những sản phẩm ưng ý với mức giá phải chăng.

Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm theo hình ảnh
Bạn cần tìm hình ảnh của một sản phẩm chính hãng, sau đó dán hình ảnh vào thanh công cụ tìm kiếm của trang web. Sau đó, web sẽ tự động hiện lên danh sách các sản phẩm có thiết kế giống với sản phẩm bạn tìm kiếm.

Bước 2: Lựa chọn sản phẩm superfake Quảng Châu
Khi list sản phẩm đã hiện ra, người tiêu dùng cần sử dụng bộ lọc vị trí để tìm được sản phẩm có nguồn hàng Quảng Châu chính xác nhất. Bên cạnh đó, dựa vào giá tiền, mức độ uy tín của shop cũng như đánh giá của khách hàng mà bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

III, Cách tìm hàng superfake qua wechat
Wechat là ứng dụng chat phổ biến nhất tại Trung Quốc và là công cụ quan trọng để tìm nguồn hàng superfake. Lưu ý trước khi bắt đầu tìm kiếm, bạn cần đăng ký tài khoản Wechat để dễ dàng liên lạc với người bán khi mua hàng.

Bước 1: Tìm kiếm trên google site:v.yupoo.com ‘tên thương hiệu’

Bước 2: Khi Google hiện ra kết quả tìm kiếm, bạn click vào link shop để xem hàng. Bạn có thể vào Profile để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Hình 3. Giao diện shop

Bước 3: Sau khi lựa chọn shop, bạn lấy thông tin liên hệ của shop, đặc biệt là Wechat để dễ dàng trao đổi, thương lượng.

Hình 4. Liên hệ shop

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *