Giới thiệu về Order Tầu Nhanh

Order Tầu Nhanh ” lấy tốc độ chinh phục khách hàng”

Nạp Ví ” ngay lập tức” – Sống là không chờ đợi

mua hàng siêu tốc trong 12 tiếng

Kho nhận Quảng Châu – Miễn phí ship nội địa

Tìm nguồn hàng, đàm phán Miến phí với nhà cung cấp

Trung thực tuyệt đối với khách hàng.

Triết lý kinh doanh của chúng tôi

Kinh doanh là văn minh, trong kinh doanh chúng ta cùng nhau tìm hiểu chân lý của cuộc sống, từng bước hoàn thiện bản thân, nỗ lực tìm kiếm sự khan hiếm và khao khát khẳn định mình trong cuộc sống ngắn ngủi này. Sự nghiệp với số vốn ít ỏi, ai trong chúng ta cũng từng tự hỏi và trả lời câu hỏi, chúng ta sẽ kinh doanh mặt hàng gì? (chắc chắn rồi) và nên bắt đầu từ đâu? Cung cấp cho xã hội dịch vụ gì?… Trong bước đường kinh doanh chúng ta cần yếu tố gì để thành công? Tập thể Ngân tín chúng tôi, cũng đã từng loay hoay đi trả lời những câu hỏi trên và cuối cùng, chúng tôi biết chính xác bạn cần gì? Muốn gì? Và chúng tôi có thể làm được gì?

Phạm vi hoạt động

Ngân Tín hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ vận tải và Xuất Nhập khẩu, với sứ mệnh luôn bên cạnh hỗ trợ khách hàng tìm được giải pháp kinh doanh tối ưu. Không ngần ngại trung thực và cống hiến hết mình vì lý tưởng xây dựng một môi trường kinh doanh năng động, đoàn kết – chia sẻ.

Đầu năm 2018 tôi đã họp bàn và quyết định cần nỗ lực hơn nữa, đổi mới tư duy hơn nữa vì trong xứ sở của sự thành công ko có dấu chân của kẻ lười biếng, ko có mặt những kẻ tham lam và giả dối. Với tinh thần mang chữ tin, niềm tin và sự trung thực tuyệt đối là lợi thế cạnh tranh duy nhất của chúng tôi mang trên con đường xây dựng ước mơ “Ngân Tín”.

Hành động vì mục tiêu

Với ý nghĩa cốt lõi xây dựng thương hiệu công ty bằng uy tín, chúng tôi cam kết trung thực với chính mình và trung thực tuyệt đối với khách hàng. Ngân Tín không ngần ngại chia sẻ khó khăn cũng như cơ hội cho từng thành viên cũng như từng khách hàng. Ngân tín nỗ lực hết mình vì một tập thể mạnh, đoàn kết- cống hiến – chia sẻ. Với Ngân Tín, không có bí mật kinh doanh, chỉ có những điều bạn chưa biết hoặc chưa được trải nghiệm, với Ngân Tín – không có thất bại, chỉ có phản hồi bạn chưa nỗ lực hết mình hoặc cách làm của bạn chưa tối ưu.

Mục tiêu dài hạn

Với lòng trung thực tuyệt đối, và uy tín chúng tôi cam kết, niềm tin mà khách hàng gửi gắm. Cộng đồng Ngân Tín mang trong mình sứ mệnh lịch sử, kết nối tri thức, đam mê, nguồn lực, thúc đẩy từng thành viên hăng say học tập, không ngừng nỗ lực, gặt hái thành công trên con đường kinh doanh của mình. Giá trị của Ngân Tín chính là tổng hòa của Niềm tin khách hàng đặt vào. Là sự thành công trong kinh doanh của từng khách hàng. Là cách mà từng người thay đổi tích cực để gặt hái thành công, hoàn thành mục tiêu kinh doanh.

Công ty CP nghiên cứu và phát triển cộng đồng Ngân Tín

Đối tác của chúng tôi

25

PUBLICATIONS

117

SHOWS

76

COMPANIES

84

AWARDAS

Upcoming Events

Nibh non tellus tincidunt

26th December 2018

Brand Design Strategy

Consectetur adipiscing elit. Vestibulum at porttitor mi. Phasellus rhoncus ultricies est pharetra finibus.

31st January 2019

Cross BEP Within 6 Months

Consectetur adipiscing elit. Vestibulum at porttitor mi. Phasellus rhoncus ultricies est pharetra finibus.

24th February 2019

Acquiring Old Businesses

Consectetur adipiscing elit. Vestibulum at porttitor mi. Phasellus rhoncus ultricies est pharetra finibus.