THÔNG TIN VỀ CHỢ BẠCH MÃ QUẢNG CHÂU – THIÊN ĐƯỜNG MUA SẮM

Quảng Châu là địa điểm được nhiều người kinh doanh tìm đến để nhập hàng với nhiều khu chợ nổi tiếng. Trong đó chợ Bạch Mã Quảng Châu được xem là trung tâm đầu mối nguồn hàng Quảng Châu với sự đa dạng về các sản phẩm quần áo. Hãy cùng tìm hiểu về chợ Bạch Mã Quảng Châu Trung Quốc để hiểu rõ thêm về khu chợ này nhé.

Giới thiệu chợ Bạch Mã ở Quảng Châu
Chợ Bạch Mã là một trong những chợ bán buôn quần áo rộng lớn và nổi tiếng nhất tại Quảng Châu. Được xây dựng từ năm 1991 và bắt đầu đi vào hoạt động chính thức vào năm 1993, chợ Bạch Mã có lịch sử khá lâu đời so với những khu chợ khác tại Quảng Châu. Chợ nằm ngay bên cạnh ga tàu đường Ren Men Lu, do đó bạn có thể dễ dàng di chuyển đến chợ này bằng các phương tiện khác nhau.

Hình 1. Cổng vào chợ Bạch Mã Quảng ChâuCổng vào chợ Bạch Mã Quảng Châu

Tuy gọi là chợ nhưng chợ Bạch Mã có thể được xem là một trung tâm thương mại thực thụ với diện tích lên đến 6000m2 với khoảng hơn 2000 cửa hàng khác nhau. Chợ nằm trong một tòa nhà cao tầng rộng lớn, do đó bạn có thể đi đến các cửa hàng và lựa chọn hàng hóa thoải mái mà không phải chen lấn. Các cửa hàng ở chợ Bạch Mã Quảng Châu được phân tầng theo đặc điểm mặt hàng, tầng dưới là cửa hàng chuyên bán quần áo trẻ em, các tầng tiếp theo cung cấp sản phẩm dành cho giới trẻ. Bên cạnh đó, tầng 5 và tầng 6 là nơi bạn có thể tìm được những đồ công sở sang trọng, còn tầng 7 là nơi dành cho các quý ông lựa chọn trang phục. Nhờ đó bạn có thể dễ dàng tìm được những mặt hàng phù hợp trong chợ một cách nhanh chóng.

Đặc điểm hàng hóa chợ Bạch Mã Quảng Châu
Hàng hóa tại chợ Bạch Mã rất đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc, các cửa hàng bày bán thời trang nữ, thời trang nam, thời trang trẻ em cho đến thời trang dành cho người cao tuổi. Khác biệt lớn của chợ Bạch Mã ở Quảng Châu đó là các mặt hàng ở đây có chất lượng tốt hơn và nằm ở phân khúc cao hơn các chợ khác. Điều này đi cùng với việc giá ở đây cũng có phần cao hơn so với giá ở những khu chợ buôn bán thông thường.

Hình 2. Đặc điểm hàng hoá chợ Bạch Mã Quảng ChâuĐặc điểm hàng hoá chợ Bạch Mã Quảng Châu

Vì chợ Bạch Mã là chợ chuyên bán buôn nên mức giá mua lẻ sẽ cao hơn khá nhiều so với thị trường. Do đó nếu bạn mua số lượng hàng hóa lớn, bạn sẽ nhận được phần trăm chiết khấu lớn. Với hàng hóa đa dạng cùng mức giá hợp lý, chợ Bạch Mã là một địa chỉ nhập hàng lý tưởng dành cho người kinh doanh, đặc biệt là những người tập trung vào các đối tượng khách hàng ưa thích thời trang công sở, thời trang cao cấp.

Kinh nghiệm mua hàng tại chợ Bạch Mã
Để thuận tiện và dễ dàng khi mua hàng tại chợ Bạch Mã Quảng Châu, bạn cần ghi nhớ một số kinh nghiệm sau:

Bạn nên tìm hiểu trước về vị trí các cửa hàng cùng các mặt hàng chủ yếu để tìm được sản phẩm phù hợp một cách nhanh chóng nhất.
Bạn nên mua hàng với số lượng lớn để nhận được chiết khấu cao và có mức giá tốt nhất. Mua ít sản phẩm tại chợ Bạch Mã sẽ khiến bạn phải tốn một số tiền không nhỏ.
Xác định trước mặt hàng cần mua và tập trung lựa chọn hàng tại khu vực đó. Điều này giúp bạn không bị bối rối khi đi chợ cũng như tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức.
Nhiều cửa hàng tại chợ Bạch Mã không có niêm yết giá, do đó bạn có thể thoải mái thương lượng và trả giá để có mức giá hợp lý nhất khi mua hàng.
Kiểm tra chất lượng hàng hóa cẩn thận trước khi mua để hạn chế tình trạng mua phải những sản phẩm lỗi hoặc kém chất lượng.
Chợ Bạch Mã Quảng Châu là một địa chỉ không thể bỏ qua khi bạn đến Quảng Châu đánh hàng. Tại chợ Bạch Mã bạn sẽ tìm được những mặt hàng ưng ý với mức giá khá phải chăng. Hy vọng những chia sẻ trên từ https://adathang.vn/ sẽ giúp bạn có thêm thông tin về chợ và mua hàng thuận tiện hơn tại đây.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *