TÌM NGUỒN HÀNG SUPER FAKE

Tại sao phải tìm hàng super fake trên wechat mà không tìm link hàng trên taobao và 1688?
Hàng super fake không được phép công khai bán trên các trang thương mại điện tử lớn của tập đoàn Alibaba của Jack Ma, các sản phẩm nhái các thương hiệu lớn bày bán trên taobao, 1688 nếu bị phát hiện sẽ bị phạt rất nặng, thậm chí còn bị khoá luôn gian hàng.
Vậy nên wechat sẽ là nguồn hàng super fake để chúng ta có thể lấy hàng, thông qua việc tự do giao lưu đăng lên tường những sản phẩm mình có, các chủ xưởng làm hàng fake dễ dàng kết nối được với khách hàng. Thêm vào đó wechat cũng có ví điện tử và lịch sử giao dịch, rất thuận tiện cho việc thanh toán cho chủ shop.
Link hàng super fake trên wechat là gì?
`Nó là tổng hợp các link các nguồn hàng trên kênh wechat, được rút kinh nghiệm từ nhiều bài học trên thương trường, sự uy tín cũng như lừa đảo mà mình đúc kết và tổng hợp lại cho các bạn tiện trong công việc tìm nguồn hàng super fake. Bạn cũng không nên quá kỳ vọng vào nguồn hàng bên dưới, vì trên thực tế tôi chỉ có thể hướng dẫn cho bạn biết tìm được các xưởng đó ở đâu thôi, và thuận tiện nhất là khi có 1 tài khoản wechat, bạn có thể dùng sdt của shop để add wechat vào nói chuyện, theo dõi tường của họ để cập nhật sp mới, nhận video call hoặc đoạn clip ngắn về sp một cách thuận lợi nhất. Còn việc nó có thực sự là nguồn hàng tốt hay không đều phụ thuộc phần lới vào công phu tìm hiểu, đánh giá so sánh và phân tích của bạn.
Thao tác đặt hàng (order) hàng super fake trên wechat
Giống như Zalo, bạn có thể giao dịch trực tiếp với người bán hàng wechat bên Trung Quốc, vậy nên điều kiện bắt buộc là bạn phải biết Hoa ngữ ít nhất cũng thông thạo các câu dùng để mua hàng và mặc cả. Để rõ hơn kỹ năng mặc cả, bạn có thể tham khảo bài viết trong link này.
Bạn có thể gửi hình ảnh sản phẩm, gọi thoại, thậm chí chat video để có thể tận mắt nhìn thấy hàng thật
Sau khi lựa chọn được sản phẩm, thương lượng về giá cả và số lượng thì bạn tiến hành chuyển khoản và thanh toán. Bạn chuyển khoản trước và hàng sẽ về sau.
Tiếp theo bạn cần gửi địa chỉ kho gom hàng cho bạn để shop gửi hàng về. ( hướng dẫn chi tiết bấm vào đây) .
Nên nhớ mọi giao dịch đều bằng niềm tin nên bạn hoàn toàn có thể bị bốc hơi số tiền vừa chuyển khoản và không nhận được hàng về.
Làm sao để giải quyết vấn đề này?
Nếu bạn đã từng có kinh nghiệm giao dịch và muốn tự thanh toán bạn có thể tham khảo link tổng hợp nguồn hàng super fake uy tín dưới đây :
Nếu là người mới hay bạn đã từng cay đắng là nạn nhân của một vụ lừa đảo trên wechat thì mình khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ đặt hàng Tầu nhanh để hạn chế tối đa rủi ro trong các giao dịch.
NHỜ ĐÀM PHÁN – THANH TOÁN – VẬN CHUYỂN
Các lưu ý khi mua hàng trên WeChat
Là ứng dụng đặt hàng đem lại nhiều tiện ích, có thể mua hàng super fake hàng hiệu, hàng giá rẻ không có trên Taobao, Tmall và 1688 nhưng nguồn hàng WeChat cũng có một số hạn chế, nhược điểm mà người dùng cần lưu ý. Cụ thể là:

 • Mua hàng trên WeChat là thanh toán trực tiếp, không có hệ thống đảm bảo nên có thể gặp các trường hợp shop bán không phát hàng, nhầm hàng, sai thông tin kiện hàng,…
 • Người mua hàng cần lưu ý kiểm tra và lựa chọn shop bán hàng uy tín. Nếu được có thể đặt trước một đơn hàng nhỏ để đánh giá chất lượng dịch vụ và độ chính xác, uy tín của shop bán hàng trên WeChat.
 • Sau khi hoàn tất giao dịch và thanh toán thành công, quý khách cần liên hệ với đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín để thực hiện đưa hàng về nước an toàn, chính xác để đảm bảo về chất lượng hàng hóa và thời gian.

Cách tìm nguồn hàng trên wechat
Cách 1: Tìm nguồn hàng super fake, fake 1 trên taobao
Mặc dù là bị cấm bán hàng thương hiệu đã đăng kí bảo hộ với Alibaba. Nhưng vẫn có không ít shop bán hàng superfake trên các trang thương mại điện tử này. Nếu bạn tinh ý một chút, vẫn có thể tìm được những shop bán mặt hàng đặc thù này. Dưới đây là cách tìm shop bán hàng super fake trên taobao

Bước 1: Vào google dịch: gõ tên thương hiệu và dịch nó dịch ra tiếng trung
Bước 2: Copy từ tiếng trung ở bước 1 và dán vào thanh tìm kiếm trên trang 1688.com

tim-bang-tu-khoa
Hình 1. Tìm bằng từ khóa

Bước 3: Hoặc các bạn có thể tìm kiếm hình ảnh

tim-bang-hinh-anh
Hình 2. Tìm kiếm bằng hình ảnh

Bước 4: Nếu shop nào để mã QR trên ảnh đại diện thì dùng điện thoại quét để add lấy wechat.

Với các shop không có thông tin thì bạn để ý đến phần ảnh hiện thị của cửa hàng có biếu tượng Tmall thì đó đa số không bán hàng super fake
Phần tô đỏ là cửa hàng trên Tmall, phần màu xanh để chat trực tiếp với người bán
Tìm cửa hàng không có biểu tượng Tmall bấm vào biểu tượng aliwangwang để chat trực tiếp với shop và xin wechat

Tip nhỏ: Những cửa hàng đăng giá sản phẩm khác xa với giá trị thực của nó đều là shop bán hàng super fake
Bước 5: Sau khi liên lạc được với shop. Mọi người nói chuyện hỏi về sp mình muốn
(Sau khi nói chuyện làm file gửi bên shop sẽ hỗ trợ đặt theo màu và size mong muốn )
Cách 2: Tìm hàng super fake qua wechat
Để tìm nguồn hàng, bạn truy cập vào Google và gõ: site:v.yupoo.com adidas (thay chữ adidas bằng tên thương hiệu bạn cần tìm nhé).
Sau đó google sẽ cho ra danh sách các link Shop, bạn kích vào các Shop để tìm nguồn hàng mình cần :

tim-hang-wechat
Hình 3. Tìm hàng wechat qua Google

Sau khi chọn được sản phẩm cần nhập, bạn vào phần contact và add webchat liên hệ với Shop Trung Quốc. Bạn có thể tìm shop qua số điện thoại, Xem thông tin trong phần contact hoặc quét mã QR trên wechat để thấy shop. Các Shop trên đây phần lớn đều biết tiếng anh nên khá dễ trao đổi.

check-thong-tin-shop-wechat
Hình 4. Check thông tin shop wechat

Lưu ý : Đối với việc mua hàng trên wechat thì việc trao đổi sẽ có mức độ rủi ro rất lớn, lớn hơn rất nhiều so với sàn thương mại điện tử vì chủ yếu việc trao đổi và chuyển tiền qua ví wechat nên bạn phải hết sức cẩn thận. Tốt nhất, khi trao đổi bạn có thể hỏi Shop có link hàng trên 1688, taobao và tmall và nhập hàng qua đó để đảm bảo.

Nguồn hàng wechat xưởng không có trên taobao
1.https://www.weishanghuoyuan.com/

 1. https://www.wshangw.net/a/nvzhuang_nanzhuang/
 2. http://www.weixin008.com/class.asp?4.html
 3. http://yiziye.com/ : Đây là trang cung cấp hàng Super Fake siêu đẹp của các hãng lớn: Chanel, Gucci, Valentino, Burberry, Dior, Christian Louboutin, Armani, Louis Vuitton,… và rất nhiều thương hiệu lớn khác. Giá khá cao nhưng bù lại hàng cực đẹp và sang chảnh. Có đầy đủ hóa đơn giấy tờ khi mua hàng
 4. http://www.53shop.com/ Đây là trang tổng hợp hàng SuperFake có giao diện gần giống như 1688.com và Taobao.com. Hàng ở đây tuy không đẹp và sang chảnh như yiziye.com nhưng đa dạng mẫu mã hơn, thượng vàng hạ cám đều có. Giao diện và quy trình mua hàng đều giống 1688.com
 5. http://www.anfu6.com/ Đây là trang tập hợp thông tin liên lạc của nhiều shop bán hàng Super Fake (Số điện thoại, Wechat, Địa chỉ,..). Tương tự như trang vàng của Việt Nam.Phần lớn tập trung các thương hiệu thể thao: Nike, Adidas, Converse,… thích hợp cho mọi người nhập giày/áo/balo/túi xách super fake. Các shop này chỉ giao dịch qua Wechat. Mọi người add wechat của shop để trao đổi và mua hàng.\
 • Vào google gõ: site:v.yupoo.com adidas (thay chữ adidas thành thương hiệu bạn muốn, nếu muốn tìm hàng Gucci thì gõ: site:v.yupoo.comgucci )- Google sẽ hiển thị danh sách shop, chọn một shop bất kỳ & bấm vào Profile hoặc Contact File- Xem thông tin của shop, nếu có SĐT thì add vô WECHAT hoặc QQ. ( nếu không có thì qua shop khác )
 1. https://www.huoyuandl.com/nannv/
  13.http://www.315hyw.com/xiezi/23307.html chuyên hàng thương hiệu fake, kết nối qua wechat và album ảnh, bạn nào yếu tim thì đừng vào nhé.

Những trang này đã phân loại nguồn hàng sẵn theo thương hiệu. Các bạn chỉ việc chọn thương hiệu và add wechat hoặc QQ của shop rồi tiến hành giao dịch như bình thường.
Tip: Các bạn có được ID wechat của shop rồi thì nên vào baidu.com hoặc google.com tìm cái ID đó, xem mức độ phổ biến của nó. Theo kinh nghiệm của mình thì những shop PR tốt trên mạng thường là những shop uy tín, làm ăn lâu năm. Có thể tin tưởng để giao dịch.

Nguồn hàng website dạng thương mại điện tử :

 1. https://www.uopop.com/
  Trang web tập trung những sản phẩm về cơ khí, máy móc, đồ điện tử và ngũ kim.
 2. http://www.fahuolianmeng.com/category-4.html
  Trang web liên minh các ngành dọc của xưởng sx, sân chơi của dân buôn, tuy nhiên bạn vẫn có thể tham gia cùng để tiếp cận được với những xưởng đầu ngành.
 3. https://gz.17zwd.com/shop/ranklist
  Siêu phẩm hàng xưởng quảng châu, những món hàng không bao giờ được tìm thấy trên taobao.com
 4. http://www.dusun.com.cn/ Thiên đường sales hàng thương hiệu và bán lẻ. Mua hàng hiệu giá tốt thì vào nhé. (vào hơi chậm)
 5. https://www.pftd.net/supply/search-htm-kw-%E6%9C%BA%E6%A2%B0.html
  Dây chuyền máy móc từ phức tạp đến đơn giản, cổng thông tin kết nối hữu ích.
 6. https://www.sooxie.com/ thủ phủ giầy phúc kiến đối diện bên eo biển là hongkong, thiên đường mua sắm hàng hiệu nên việc copy mẫu diễn ra ở phúc kiến là chủ yếu, các công xưởng gia công giày thể thao như adidas nike đều tập trung ở đây . Từ âu sang á, thượng vàng hạ cám đều có.Các shop đều chụp ảnh làm clip rất đẹp.
 7. https://en.yiwugo.com/ website chuyên bán linh phụ kiện đồ tiêu dùng nhỏ nhắn và xinh xắn của nghĩa ô – chiết giang, thủ phủ của hàng văn phòng phẩm, đồ chơi, quà tặng giá rẻ. Rất phù hợp với các bạn trẻ vốn ít. Giao diện tiếng anh nhé.
  18.货铺头: 服装批发 https://www.hznzcn.com/gz/ : chuyên đồ thời trang nam nữ cho giới trẻ. đồ thời trang tại hàng châu, với sự nổi tiếng của chất liệu vải siêu đẹp, sẽ mạng lại cho bạn một góc nhìn khác về đồ nội địa trung quốc, mà đôi khi bạn tìm trên taobao không bao giờ thấy được những sản phẩm trên trang này.
  19.生意网: 童装批发 http://www.3e3e.cn/ thiên đường đồ thời trang trẻ em phân khúc tầm trung. Dễ mua dễ bán.
  20.个秀名妆:化妆品批发 http://www.geshow.com/ hàng mỹ phẩm trong và ngoài nước ( chỉ dành cho dân buôn nhé.)
  21.一起开网店 :男女装批发 https://gz.17zwd.com/ bạn đã đi quảng châu và biết tới chợ 13, chợ thiên hà, chợ bạch mã…. Nhưng bạn có thể chưa biết, tất cả nguồn hàng ở chợ đó đều do các nhà sản xuất trên trang này nhé. Bạn cày quốc đủ sâu thì còn hơn mấy lần đi tận chợ xem.
  9.搜款网:主要女装批发 https://www.vvic.com/gz thời trang nữ rất sâu và phong phú.
  10.四季星座 :男女装 http://www.571xz.com/ bán đồ theo 12 cung hoàng đạo, theo tính cách, độ tuổi, tâm lý, một xu hướng rất thú vị cho bạn nào đam mê về 12 cung hoàng đạo.
  11.开山网:女鞋批发 http://www.k3.cn/web/welcome chuyên giầy nữ. Hãy thông minh và chuyên nghiệp, đừng lang thang vô ích trên taobao nữa. Taobao là sân chơi bán lẻ dành cho người dùng, bạn có thể học được nhiều kỹ năng quảng cáo và xử lý hình ảnh trên đó, nhưng nguồn hàng thực sự lại ẩn sâu ở những website khác.
  12.包牛牛:河北白沟箱包批发,价格便宜 http://www.bao66.cn/web/ xưởng túi ở hà bắc – bạch câu, giá rẻ, phù hợp với các bạn khởi nghiệp bán lẻ trên shoppe muốn hàng rẻ dễ bán.
  13批发户: 珠宝饰品批发 https://www.pfhoo.com/ bán buôn đồ trang sức, vòng vèo các kiểu. Nếu đó là sản bạn chọn, hãy trở thành chuyên gia trong lĩnh vực.
  14.58食品网: 食品批发 http://www.58food.com/ http://www.cnfoodnet.com/ đồ ăn vặt, hương liệu phụ kiện tất tất thì vào đây nhé.
  15.众人店 :特产批发 https://www.zhongrendian.com/ đặc sản của từng vùng. Bạn nào mở quán ăn, đồ uống, hãy dùng nó như bí kíp.
  17.北极光 :跨境电商各类产品 https://www.arcticray.com/ trang cập nhật sản phẩm, tính năng, người bán của đồ công nghệ.
  18:衣联网 :服装批发 https://www.eelly.com/ hàng thời trang chuyên xuất khẩu tại quảng châu. Giá cao nhưng mẫu mã và chất lượng thì khỏi phải nghĩ.
  19:拼多多,淘宝网,这个2个平台也有部分卖家支持代理,而且大部分产品是包邮产品https://en.pinduoduo.com/ cái này cần tải app (liên hệ mình hướng dẫn chi tiết nhé), dành cho người tiêu dùng trực tiếp có sở thích săn sales theo giờ. Giá rẻ, miễn phí ship… nhưng khó lòng coi đó là một nguồn hàng ổn định được, bạn cũng có thể dựa vào cách thị trường đang sales để biết được xu hướng sắp tới của việt nam.
  Còn rất nhiều nguồn hàng nữa mà chưa kịp chia sẻ, hi vọng các bạn thích bài viết trên và tìm ra được nguồn hàng wechat mà mình ưng ý cũng như tìm được nhà cung cấp phù hợp với mô hình kinh doanh của mình, hoặc giả là nhìn thấy cách vận hành của thị trường trung quốc cũng như thị trường thế giới để có các nhìn tổng quan và rõ nét hơn, từ đó đưa ra được những quyết định nhập hàng sáng suốt.
  Các shop và thông tin trên các trang trên chỉ mang tính chất tham khảo, bạn hoàn toàn cần thêm kỹ năng giao tiếp, hỏi hàng, và đàm phán vs chủ shop nữa để có được một giao dịch tốt. Chúc các bạn gặt hái được nhiều thành công và có nhiều niềm vui trong kinh doanh.
  Nguồn hàng fake 1 uy tín
  ● https://xingyunyeziguanfang.world.tmall.com/
  ● https://shop62293620.world.taobao.com/
  ● https://fengchiyundong.world.tmall.com/
  ● https://shop113120891.world.taobao.com/
  ● https://xiaoye.world.tmall.com/
  ● https://shop63203569.world.taobao.com/
  ● https://shop69798093.world.taobao.com/
  ● https://shop70736692.world.taobao.com/
  ● https://smartbuyglasses.tmall.hk/
  ● https://mintingmz.tmall.hk/
  ● https://jifanni.tmall.com/
  ● https://baienhk.tmall.hk/
  ● https://shop386493778.taobao.com/
  ● https://kuegoucs.taobao.com/

Table of Contents

Video Hướng Dẫn

Bạn có thể xem hướng dẫn đầy đủ cách tạo tài khoản Taobao, 1688, Tmall, Alipay, Aliwangwang tại đây.

Nếu bạn vẫn gặp khó khăn trong việc tìm hàng, hoặc có yêu cầu khó hơn, hãy nhắn tin ngay cho Order Tàu Nhanh để được hỗ trợ nhé !

Hoặc liên hệ tại :

Fanpage: Order Tàu Nhanh

Zalo: 0974233318

SĐT: 0974233318

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *