TUYỆT CHIÊU SĂN SALE NGÀY HỘI ĐỘC THÂN 11/11 TRÊN TAOBAO VỚI GIÁ CỰC TỐT

Nếu trước kia, ta chỉ biết đến 11/11 đơn giản là ngày dành riêng cho hội độc thân, thì giờ nó đã trở thành ngày hội BIG SALE OFF lớn nhất Trung Quốc, tuy vậy, đứng giữa một “khu rừng toàn sale”, thì không phải ai cũng biết cách tìm những sản phẩm đang sale với giá tốt nhất, hoặc làm sao để tìm kiếm sản phẩm mình yêu thích có tham gia chương trình giảm giá. Thế nên, hôm nay Ngân Tín xin giới thiệu tới các bạn một vài tuyệt chiêu khi săn sale 11/11 trên Taobao, Tmall

1. Thời gian

Nếu bạn là một tín đồ săn sale thì có lẽ sẽ hiểu rõ việc căn giờ chuẩn xác quan trọng như thế nào. Múi giờ ở Trung Quốc cũng chênh lệch đôi chút so với Việt Nam nên các bạn phải lưu ý thật kỹ.

Thời gian sale: Ngày 11/11/2020

Cụ thể:

  • Từ 0h ngày 11/11/2020 đến 23h59 ngày 11/11/2020 theo giờ Trung Quốc
  • Từ 23h ngày 10/11/2020 đến 22h59 ngày 11/11/2020 theo giờ Việt Nam

2. Cách thức săn sale

Thông thường, trước dịp sale, các shop sẽ hiện thông tin giá gốc và giá sale, vì vậy ta có hai cách săn sale cơ bản như sau:

  • Cách 1: Đặt trước mặt hàng và lượng hàng mình cần

Đối với những shop uy tín, có lượng khách hàng nhất định, thì việc khách hàng của những shop đó đặt trước ngày sale là điều hoàn toàn dễ hiểu, thậm chí, nếu bạn không chủ động đặt trước thì mặt hàng mà bạn muốn săn có thể hết trong tích tắc. Vì vậy, một kinh nghiệm mà tín đồ săn sale nào cũng nên bỏ túi đó là đặt sẵn hàng trước.

Một trong những lợi thế của việc đặt hàng trước là bạn có thể trả ít hơn cho đơn hàng của mình. Khi bạn đặt cọc, các shop có thể cung cấp cho bạn một lượng hàng gấp 10 lần số mà bạn đặt cọc, được áp dụng cho tổng số tiền cuối của đơn hàng đó.

Vậy, làm thế nào để biết một shop cho phép bạn đặt cọc trước? Bạn hãy tìm kiếm với từ khóa “___ 抵 ___” hệ thống sẽ hiện ra các mặt hàng cùng số tiền thanh toán và số tiền đặt cọc

  • Cách 2: Săn ngay ngày sale 11/11

Tất nhiên, sẽ có rất nhiều mặt hàng không cho phép bạn đặt trước, vậy nên bạn chỉ có thể săn ngay khi chương trình sale của mặt hàng đó khởi động. Thông thường, những sản phẩm sale mạnh, hay mặt hàng của các shop uy tín giảm giá sâu sẽ hết hàng trong vài giờ, vài phút, thậm chí vài giây. Điều này đòi hỏi bạn cần phải canh giờ thật chuẩn xác và nhanh tay đặt hàng thì mới săn được hàng mà mình ưng ý.

3. Làm sao để tìm kiếm được sản phẩm giá tốt?

  • Lọc các shop không tham gia ngày hội SALE OFF

Đầu tiên, bạn cần phải lọc ra những shop sale ngày 11/11, bạn có thể tìm kiếm bằng nhiều cách, nhưng tựu chung lại, chúng mình đưa ra 3 từ khóa gợi ý để bạn lọc chính xác nhất:

双 11 – Double 11
预售 双 11 – Double 11 đơn đặt hàng trước
双 11 红包 – Double 11 phiếu giảm giá

Lọc shop không tham gia SALE OFF
  • Lưu trữ các phiếu giảm giá

Mỗi cửa hàng taobao và tmall đều có nhiều phiếu giảm giá khác nhau , khi bạn vào trang chủ của shop , các mã giảm giá thường xuất hiện trên cùng bên phải của trang. Sẽ có các phiếu giảm giá như sau:

无 门槛 券: phiếu giảm giá không yêu cầu mua tối thiểu

满 ___ 券: phiếu giảm giá khi mua tối thiểu

关注 / 收藏 即 领: nhận phiếu giảm giá nếu bạn lưu cửa hàng vào mục yêu thích

跨 店 券: phiếu giảm giá có giá trị trên các cửa hàng khác nhau

仅限 1111: phiếu giảm giá chỉ có hiệu lực khi bạn trả tiền vào ngày 11 tháng 11

Để theo dõi các phiếu giảm giá của bạn, hãy đăng nhập vào tài khoản Taobao của bạn và truy cập vào

我 的 淘 宝 > 我 的 优惠 信息 > 优惠 卡 券.

Lưu trữ phiếu giảm giá
  • Hồng bao

Ngoài phiếu giảm giá thì bạn có thể giật hồng bao trên wechat hoặc taobao . Ngoài ra thường có thêm một loạt các phiếu giảm giá được phân phối lúc 2 giờ chiều (giờ Singapore) vào ngày 11 tháng 11.

Hồng bao
  • Giảm phí vận chuyển nội địa

Bạn nên mua nhiều sản phẩm cùng một shop như thế bạn sẽ tiết kiệm được phí vận chuyển nội địa nhé, hơn nữa vì bạn mua nhiều đơn hàng thì sẽ dễ dàng hơn trong việc xin giảm giá phí vận chuyển.

Quý khách hàng lưu ý: đối với những đơn hàng được mua trong ngày 11/11 thời gian phát hàng của các shop sẽ bị chậm hơn 5-7 ngày so với những ngày bình thường do ảnh hưởng của đợt giảm giá này , đơn hàng lớn, các shop đóng gói sẽ lâu hơn.

Trên đây là một số tuyệt chiêu nho nhỏ khi săn sale 11/11. Chúc các bạn thành công!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *