TRUY TÌM NGUỒN HÀNG GIÀY REPLICA CHẤT LƯỢNG

Có lẽ, đối với những tín đồ giày dép thì thuật ngữ “Replica” không còn là cụm từ quá xa lạ. Trên thị trường hiện nay, những mặt hàng này cũng được ưa chuộng không kém gì hàng chính hãng. Bởi vậy, đối với dân order hàng Trung Quốc, nhu cầu nhập giày Replica cũng vô cùng lớn. Mặc dù mặt hàng này là dòng sản phẩm cao cấp, được sản xuất dựa trên những mẫu có sẵn một cách tỉ mỉ, tinh xảo với chất liệu có độ chính xác từ 95-99% so với giày chính hãng, nhưng về bản chất nó vẫn là hàng nhái, vì vậy mà giày Replica không được bày bán công khai trên các trang thương mại điện tử như Taobao, Tmall, 1688,… do chính sách bảo hộ thương hiệu, và thay vào đó, người ta thường giao dịch trên Wechat.

Để tìm được shop bán hàng Replica trên Wechat thì trước tiên bạn hãy truy cập 1 trong 2 đường link sau:

Khi truy cập vào các trang web này thành công, bạn sẽ thấy hàng loạt những ID tài khoản wechat bán hàng Replica, bước tiếp theo là hãy lựa chọn những shop uy tín, được đánh giá cao để liên hệ.

Các shop bán hàng Replica qua Wechat

Việc mua hàng qua Wechat vô cùng đơn giản, nhưng trái lại cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Nếu chưa chắc chắn hãy sử dụng dịch vụ Order của Ngân Tín.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *