KINH NGHIỆM XƯƠNG MÁU KHI ORDER HÀNG TRUNG QUỐC

Mua sắm online có lẽ không còn là khái niệm quá xa lạ đối với hầu hết mọi người, thậm chí những câu chuyện dở khóc dở cười giữa hàng mua trên mạng và trên thực tế được chia sẻ tràn lan trên các trang mạng xã hội. Đây cũng là một trong những lo ngại hàng đầu của những người mới bắt tay vào kinh doanh order hàng Trung Quốc. Tuy vậy, muốn giải quyết triệt để nỗi lo này cũng không hề khó chút nào, muốn biết là gì thì hãy tham khảo ba kinh nghiệm xương máu khi Order hàng Trung Quốc giá rẻ của Ngân Tín dưới đây nhé!

  • Kinh nghiệm xương máu đầu tiên: Lựa chọn shop, xưởng uy tín

Việc lựa chọn shop uy tín và điều tiên quyết nếu bạn có ý định kinh doanh lâu dài. Trên thực tế, để có thể lựa chọn một shop uy tín trên website Taobao, Tmall hay 1688 là một điều khá dễ dàng. Bởi lẽ, để đảm bảo quyền lợi cho người mua, Alibaba đã thiết lập hệ thống đánh giá các shop bằng các mức độ từ thấp nhất đến cao nhất, từ tym cho tới kim cương, rồi vương miện bạc, vương miện vàng. Dựa vào số lượng các loại mà bạn có thể dễ dàng biết được shop hay xưởng này có uy tín hay không.

Ngoài ra, khi mua từng sản phẩm, bạn nên tạo cho bản thân thói quen đọc bình luận, đánh giá từ khách hàng để có cái nhìn khách quan nhất về sản phẩm bạn sẽ mua. Thông qua đó, ta cũng có thể tự đánh giá mức độ hài lòng của các khách hàng đối với shop này.

  • Kinh nghiệm thứ hai: Lựa chọn nhà vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp

Bạn nên nhớ một điều rằng, hàng bạn mua đang ở một quốc gia khác, vậy nên việc mua bán, thanh toán, vận chuyển cũng phức tạp hơn nhiều so với mua hàng trong nước. Do vậy, kể cả bạn là người mới vào ngành hay đã buôn bán lâu năm, thì bạn cũng nên lựa chọn cho mình một đơn vị vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp. Bạn cứ hình dung, hàng của bạn liệu có về đến tay đúng hạn hay không, có bị móp méo, thiếu hàng, hỏng hàng hay không và khi hỏng hàng thì có được đền bù hay không,..thì tất cả là do lựa chọn nhà vận chuyển ngay từ ban đầu của bạn.

  • Kinh nghiệm thứ ba: Rút kinh nghiệm và phát triển

Kể cả ai cũng thế, muốn phát triển thì đều phải học hỏi, đi lên từ chính những sai lầm đã qua của bản thân, của bạn bè cùng ngành. Cách biệt đối với dân order, cố gắng lựa chọn hàng phù hợp với yêu cầu mình nhất và hãy đặt niềm tin đúng chỗ, đúng thời điểm để trở thành “con rồng” trong lĩnh vực order hàng Trung Quốc.

Đọc thêm

1. Hướng dẫn đặt hàng trên Order Tàu Nhanh

2. Hướng dẫn tạo tài khoản Alipay để thanh toán trực tiếp với shop Trung Quốc

3. Hướng dẫn đàm phán, thương lượng giá với chủ shop Trung Quốc

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *